Công dụng của thuốc bổ gan Hep Forte

Thuốc bổ gan Hep Forte là một sản phẩm thực phẩm chức năng của Mỹ hỗ trợ nâng cao chức năng gan và điều trị các bệnh vệ gan. Thuốc có nguồn gốc chủ yếu từ thành phần tự nhiên dùng tốt cho người bệnh và an toàn.
Thuốc bổ gan Hep Forte có nhiều loại hộp số lượng khác nhau nhưng đều có công dụng như nhau. Trong đó, các công dụng chính của Hep Forte Hộp của Mỹ bao gồm:
– Hỗ trợ điều trị suy giảm chức năng gan, các bệnh viêm gan, xơ gan, tăng men gan do sử dụng nhiều rượu bia, nghiện ma túy.
– Hỗ trợ điều trị các bệnh về gan: bệnh viêm gan siêu vi cấp và mãn tính, hỗ trợ cùng với interferon trong điều trị viêm gan C và các nhiễm virus khác, ung thư, thiếu máu ác tính…
– Làm mát gan, tăng bài tiết mật, chống rối loạn chức năng gan do thuốc và các chất độc hại, dị ứng, ngứa, mẫn ngứa, vàng da tắc mật, người suy nhược, mệt mỏi…
– Ngăn ngừa tích tụ mỡ trong gan, phòng chống xơ vữa động mạch, cao cholesterol, cao huyết áp, cao triglycerides và mức testosterone.
Ngoài ra, thuốc còn có các công dụng khác gồm:
– Dùng cho những người chữa trị bệnh tiểu đường, giảm cân, cao cholesterol, cao huyết áp và các bệnh tim mạch.
– Tăng trưởng cơ bắp giúp cho các vận động viên thể thao nâng cao thể lực, chống suy nhược cơ thể, chống mệt mỏi
– Chống lão suy, sa sút trí tuệ, giảm trí nhớ, rối loạn nhân cách, đau thần kinh, mất ngủ, trầm cảm, tâm thần phân liệt, bệnh Alzheimer, Parkinson
– Hỗ trợ điều trị hội chứng buồng trứng đa nang, không rụng trứng, nam, nữ khó có con do nội tiết tố, nguyên nhân vì rối loạn chức năng gan.
Thành phần:
Thành phần chính gồm:
– Vitamin A (Palmitate).
– Vitamin E (d-alpha Tocopherol).
– Vitamin C (Ascorbic Acid).
– Folic Acid, B-1 (Thiamine).
– B-2 (Riboflavin).
– Niacin (Niacinamide).
– B-6 (Pyridoxine Hcl).
– B-12 (Cobalamin).
– Biotin.
– Pantothenic Acid (Calcium Pantothenate).
– Kẽm (Kẽm Sulfate).
– Men bia (Saccharomyces Cerevisiae).
– Choline Bitartrate.
– Liver Desiccated.
– Inositol.
– Liver Concentrate.
– Liver Fraction #2.
– dl-Methionine.
Thành phần khác: dầu đậu nành, lecithin, dầu thực vật, dầu đậu nành loại nước, sáp ong, mannitol, dibasic canxi phosphat, titan dioxit, gelatin, glycerin, đỏ FD&C #40, đỏ FD&C #3 và xanh FD&C #1.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.