Centrum là của nước nào, có mấy loại, tác dụng là gì, có tốt không?

Thời gian gần đây, cái tên Centrum được nhắc đến rất nhiều trên khắp các mặt trận từ truyền miệng đến các phương tiện truyền thông và cả internet. Tuy nhiên, vẫn có số đông nhiều người chưa biết được centrum có tác dụng gì hay centrum có tốt không và centrum có mấy loại. Trong bài viết dưới đây sẽ giúp bạn tìm hiểu rõ hơn về vấn đề này.

Centrum là sản phẩm của nước nào?

Centrum là thực phẩm chức năng giúp bổ sung vitamin và khoáng chất của thương hiệu cùng tên với hơn 30 năm kinh nghiệm. Nó có nguồn gốc xuất xứ từ Mỹ và được hãng Pfizer nghiên cứu.

Các sản phẩm của Centrum được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại. Đi kèm là quá trình nghiên cứu cẩn trọng của các chuyên gia đầu ngành. Bên cạnh đó, trước khi trao sản phẩm đến tay khách hàng thì toàn bộ phải được và kiểm định nghiêm ngặt về chất lượng.

Với công thức độc quyền và thành phần chuyên biệt, sản phẩm mang lại rất nhiều lợi ích như tăng cường sức khỏe, phòng ngừa bệnh tật. Do vậy, nó được rất nhiều người dùng ưa chuộng không chỉ ở Mỹ mà nhiều quốc gia khác nhau. Hầu hết những sản phẩm của thương hiệu này đều hướng đến đối tượng là người trung niên hoặc cao tuổi.

Centrum có mấy loại? Mỗi sản phẩm có công dụng gì?

Với những ai quan tâm đến Centrum, chắc hẳn sẽ biết được dòng sản phẩm này có hai loại cơ bản là Centrum Silver và Centrum Adults. Trong đó, các dòng sản phẩm được chia nhỏ thành các loại sau đây:

– Centrum Silver Men 50+ 250v: Đây là sản phẩm dành riêng cho nam giới từ 50 tuổi trở lên. Nó có chức năng bổ sung khoáng chất, vitamin giúp tăng cường sức khỏe, giảm nguy cơ mắc các bệnh nguy hiểm. Bên cạnh đó, sản phẩm còn tăng cường sinh lý và tăng cường sự chắc khỏe cho xương khớp.

– Centrum Silver Women 50+ 250v: Sản phẩm này được điều chế cho phụ nữ từ 50 tuổi trở lên. Nó cung cấp dưỡng chất để cơ thể hấp thu đầy đủ. Bên cạnh đó, nó còn có công dụng làm chậm quá trình lão hóa và giúp xương chắc khỏe hơn.

– Centrum silver Adults 50+ 325v: Sản phẩm này dành cho đối tượng là nam và nữ từ 50 tuổi trở lên. Nó cung cấp 31 vitamin cho cơ thể giúp tăng đề kháng để cơ thể khỏe mạnh hơn.

– Centrum® Adults Under 50 365 v: Sản phẩm này dành có cả hai giới với chức năng chính là cân bằng sức khỏe và bổ sung dưỡng chất cần thiết.

Tác dụng của Centrum đối với sức khỏe?

Sở dĩ, Centrum được nhiều người ưa chuộng và sử dụng phổ biến là vì mang đến rất nhiều lợi ích đối với sức khỏe.

Cung cấp dưỡng chất

Centrum là sản phẩm bổ sung các loại vitamin và khoáng chất cần thiết cho cơ thể. Nó giúp tăng cường sức khỏe cho cơ thể. Đồng thời, khi cơ thể khỏe mạnh thì sẽ hạn chế được một vài bệnh tật.

Cải thiện sức khỏe xương khớp

Những người sau tuổi 50 xương khớp bắt đầu suy yếu. Sử dụng Centrum sẽ giúp cung cấp vitamin D và các dưỡng chất cần thiết. Từ đó, những vấn đề về xương khớp sẽ được cải thiện. Đồng thời, xương khớp của bạn sẽ ngày càng chắc khỏe hơn.

Làm chậm quá trình lão hóa

Sản phẩm này còn cung cấp chất chống oxy hóa giúp làm chậm quá trình lão hóa ở người trung niên. Ngoài ra, sản phẩm này còn có công dụng giúp cải thiện triệu chứng như mệt mỏi, căng thẳng, tinh thần.

Thương hiệu uy tín với hơn 30 năm kinh nghiệm

Như đã đề cập ở trên, Centrum là sản phẩm được điều chế và tạo nên từ thương hiệu nổi tiếng của Mỹ. Centrum đã có hơn 30 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực cung cấp các sản phẩm chăm sóc sức khỏe.

Bên cạnh đó, hãng cũng đã không ngừng nâng cao chất lượng sản phẩm. Nhờ vậy, từ khi ra mắt đến nay sản phẩm ngày càng nhận được sự tin dùng của rất nhiều người.

Sản phẩm đứng số 1 về cung cấp các dưỡng chất

Centrum được đánh giá là sản phẩm số 1 giúp cung cấp đầy đủ vitamin và khoáng chất. Mỗi ngày, bạn chỉ có cần bổ sung 1 viên thì cơ thể sẽ được tăng cường sức khỏe. Đồng thời, thành phần vitamin C trong sản phẩm còn giúp sức đề kháng tăng cường mạnh mẽ hơn. Hầu như các vitamin nhóm B đều có mặt trong sản phẩm này. Nó giúp ích cho việc tăng cường năng lượng và cải thiện hệ tiêu hóa. Sản xuất theo tiêu chuẩn khắt khe

Các sản phẩm Centrum được sản xuất theo quy trình công nghệ hiện đại. Thêm vào đó, nó còn đảm bảo tiêu chuẩn khắt khe tại thị trường Australia và Europe. Chính vì thế, khi sử dụng người dùng hoàn toàn có thể yên tâm hơn về chất lượng.

Mang đến lợi ích thiết thực

Sản phẩm Centrum nhờ chứa nhiều dưỡng chất mà mang đến nhiều lợi ích không ngờ. Như vậy, cơ thể sẽ ngày càng khỏe mạnh hơn. Đồng thời, nó còn giúp ngăn ngừa bệnh tật để kéo dài tuổi thọ.

Trên đây là những thông tin liên quan giúp bạn hiểu rõ hơn Centrum là của nước nào, có mấy loại, tác dụng gì và có tốt không? Hi vọng sau khi tham khảo, mỗi người sẽ yên tâm hơn khi lựa chọn sản phẩm.